#FACEAwardsVN

Rules & Regulations

2017 FACEAWARDS VIETNAM

Trở thành Beauty Vlogger của năm 2017

Đăng tải video trang điểm hoàn hảo nhất của bạn để có cơ hội chiến thắng giải thưởng với giá trị lên đến 100,000,000 đồng và chuyến bay đến thành phố Los Angeles cùng với danh hiệu Beauty Vlogger của năm 2017.

1.Đăng tải một video Youtube hướng dẫn trang điểm theo phong cách của riêng bạn.
Video sẽ được đánh giá dựa những tiêu chí về tính nghệ thuật, phong cách trang điểm và chất lượng của video.

2. Đăng tải video hướng dẫn trang điểm của bạn lên YouTube
Bạn sẽ phải tạo một tài khoản Youtube nếu chưa có. Video của bạn có thể là video đã có sẵn, hoặc làm riêng để tham gia chương trình.

3. Điền đầy đủ thông tin vào Đơn đăng ký trực tuyến từ ngày 05/04.
Thời hạn đăng ký trực tuyến sẽ kết thúc vào 23h59 ngày 07/04.

4. Kết quả Top 30 sẽ được thông báo qua email vào ngày 10/05..

1. ĐIỀU KIỆN:

Cuộc thi FACE Fine Artistry of Cosmetics Elites Awards là cuộc thi dành cho cư dân hợp pháp của Việt Nam trên 14 tuổi. Đối với những thí sinh dưới tuổi vị thanh niên (18 tuổi) khi tham gia cuộc thi cần có sự chấp thuận của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp và cha mẹ hoặc Người giám hộ hợp pháp phải đồng ý với thể lệ và qui định của cuộc thi.

Nhân viên (và người thân bao gồm cha mẹ, con, vợ / chồng hoặc anh chị em ruột và vợ / chồng của họ, dù cư trú ở đâu) và những người sống trong cùng một hộ gia đình, dù có quan hệ huyết thống hoặc không, của hãng mỹ phẩm NYX Professional Makeup ("Ban Tổ Chức"), Milestone ("Agency"), và các đối tác truyền thông có liên quan khác đều không được tham gia hoặc giành chiến thắng của cuộc thi.

Cuộc thi tuân theo tất cả các luật và quy định hiện hành của Việt Nam.

Những người thắng cuộc phải có khả năng xác minh danh tính và đảm bảo hợp lệ đối với các Quy tắc chính thức của cuộc thi, bao gồm kiểm tra lý lịch và hoàn thành các chứng từ thủ tục theo yêu cầu của Ban Tổ Chức để hoàn thành việc kiểm tra lý lịch, kết quả phải thỏa mãn tất cả các yêu cầu của Ban Tổ Chức. Các yêu cầu bổ sung áp dụng cho người thắng cuộc được mô tả dưới đây.

2. NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

NYX Professional Makeup Vietnam

3. THOẢ THUẬN ĐỐI VỚI CÁC QUY TẮC CHÍNH THỨC:

Thí sinh tham gia trong Cuộc thi này phải đồng ý một cách đầy đủ và không điều kiện đối với các Quy tắc chính thức và các quyết định của Ban Tổ Chức, những quyết định này là cuối cùng và được ràng buộc trong tất cả các vấn đề liên quan của Cuộc thi. Việc Chiến thắng cuộc thi phụ thuộc vào việc hoàn thành tất cả các yêu cầu được đưa ra trong Thể lệ chính thức, bao gồm cả việc phê duyệt kết quả kiểm tra lý lịch của Ban Tổ Chức.

4. THỜI GIAN:

Cuộc thi bắt đầu từ ngày 1/4/2017 đến ngày 8/7/2017 và bao gồm 8 giai đoạn theo thông tin bên dưới.

5. CÁC MỐC THỜI GIAN CỦA CUỘC THI:

Giai đoạnĐối tượngBắt đầuKết thúc
Nộp đơn dự tuyểnTất cả các thí sinh hợp lệ5/4/20177/5/2017
Dự thi Thử thách #1Top 30 thí sinh semi-final được Ban Tổ Chức tuyển chọn12/5/201724/5/2017
Bầu chọn Thử thách #125/5/201729/5/2017
Dự thi Thử thách #2Top 15 thí sinh semi-final được Ban Tổ Chức tuyển chọn2/6/201714/6/2017
Bầu chọn Thử thách #2Top 15 thí sinh semi-final được Ban Tổ Chức tuyển chọn15/6/201719/6/2017
Dự thi Thử thách #3Top 6 thí sinh semi-final được Ban Tổ Chức tuyển chọn23/6/20175/7/2017
Vòng chung kết và Kết quảTop 6 thí sinh semi-final được Ban Tổ Chức tuyển chọnGala 8/7/2017

6. CÁCH THAM GIA:

Để tham gia: Bạn phải có tài khoản YouTube và được đặt ở chế độ công khai. Nếu bạn không có tài khoản YouTube, hãy truy cập www.YouTube.com và tạo tài khoản theo hướng dẫn trên trang web. Tài khoản được tạo miễn phí và bạn có thể phải đồng ý với các điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của dịch vụ nà. Cuộc thi này không được tài trợ, bảo trợ, quản lý hoặc liên kết với YouTube. Nếu bạn chọn đăng nhập bằng điện thoại di động, phí dữ liệu 3G có thể được áp dụng. Hãy kiểm tra trước với nhà cung cấp dịch vụ của bạn để biết chi tiết.

Trong Giai đoạn Dự tuyển Ban đầu, hãy truy cập www.nyxcosmetics.vn/faceawards, làm theo hướng dẫn để hoàn thành và gửi bản đăng ký, bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ email hợp lệ, địa chỉ nhà hợp lệ và liên kết với một video thể hiện tốt nhất tài năng của bạn như một Beauty Vlogger (“Video dự tuyển” của bạn). Xem video hướng dẫn để đảm bảo rằng Video dự tuyển của bạn phù hợp với yêu cầu và giới hạn của cuộc thi. Video có thể có sẵn từ trước hoặc được tạo riêng cho cuộc thi này. Dưới đây là một số nhưng không phải tất cả các nguyên tắc và hạn chế quan trọng:

Video dự tuyển của bạn không được vượt quá mười lăm (15) phút. Bạn có thể trang điểm khuôn mặt của chính mình hoặc sử dụng người mẫu; Nếu bạn sử dụng người mẫu, người mẫu của bạn cần trên mười tám (18) tuổi.
Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại mỹ phẩm nào bạn muốn; Tuy nhiên thương hiệu và logo của sản phẩm khác với Nhà tài trợ không được hiển thị hoặc đề cập trong video của bạn. Việc bạn sử dụng hoặc đề cập đến các sản phẩm của Nhà tài trợ sẽ không có ảnh hưởng tích cực đến quá trình quyết định Người chiến thắng được mô tả trong mục 9.

Khi tham gia vào cuộc thi này và đồng ý với các Quy tắc chính thức của cuộc thi, thí sinh phải có mặt và bảo đảm rằng mình là người được liệt kê trong đơn đăng ký. Nếu thí sinh dưới độ tuổi vị thành niên, cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp phải đồng ý với Quy tắc chính thức của cuộc thi.

Khi tải Video dự tuyển đầu tiên hoặc bất kỳ video nào khác trong suốt Cuộc thi, thí sinh phải đồng ý rằng các video này tuân thủ theo các nguyên tắc, yêu cầu, quyền hạn và các hạn chế về nội dung được liệt kê dưới đây và Nhà tài trợ có toàn quyền quyết định các video dự tuyển của thí sinh có hợp lệ hay không.

Hướng dẫn:

Video dự tuyển không được vượt quá 15 phút; Video dự tuyển bằng tiếng Việt; Video dự tuyển phải tuân theo định dạng chuẩn của YouTube: avi, flv, mov, mp4, mpeg4, mpegps, 3gpp, webM hoặc wmv; Và phải đáp ứng các Điều khoản Dịch vụ của YouTube ( http://www.youtube.com/static?gl=US&template=terms) và Nguyên tắc Cộng đồng (http://www.youtube.com/t/community_guidelines);

Yêu cầu:

Thí sinh tham gia đồng ý rằng trong suốt thời gian của cuộc thi, họ sẽ không tự ý đăng tải bất kỳ Video dự tuyển nào trên Facebook hoặc bất kỳ mạng xã hội nào khác ngoài. Video dự tuyển của thí sinh sẽ được Ban Tổ Chức đăng tải trên website của chương trình. Cá thí sinh có quyền tự do chia sẻ đường dẫn về trang cá nhân của mình trên mạng xã hội kèm hashtag #FaceAwardsVN

Đồng ý tham gia:

Thí sinh phải có sự đồng ý tham gia từ người mẫu và bất kỳ cá nhân nào khác xuất hiện trong Video dự tuyển cho phép sử dụng Video dự tuyển trong Cuộc thi. Không giống như thí sinh, tất cả cá nhân khác trong Video phải từ 18 tuổi trở lên. Nếu được yêu cầu, thí sinh phải có khả năng cung cấp biên bản đồng ý tham gia hoặc bằng chứng theo hình thức khác được Ban Tổ Chức chấp nhận.

Hạn chế về nội dung:

Video dự tuyển của thí sinh phải là tác phẩm gốc của chính thí sinh, nếu bạn được truyền cảm hứng thực hiện cho tác phẩm của mình từ một makeup-artist, bloggers khác, bạn phải đảm bảo tên của người truyền cảm hứng cho tác phẩm của bạn được xuất hiện trong video, dưới phần mộ tả khi đăng tải video tác phẩm trên Youtube, hoặc các bài đăng trên mạng xả hội...
Thí sinh không được đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc ý kiến cá nhân (tích cực hoặc tiêu cực) về bất kỳ sản phẩm nào hoặc hiệu quả của chúng;
Thí sinh không được đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về một thương hiệu khác ngoài Nhà tài trợ chính (ngay cả tham khảo về việc sử dụng nó);
Logo sản phẩm và tên thương hiệu khác với Nhà tài trợ chính không được hiển thị; Video dự tuyển không được chứa thông tin vi phạm các quyền và qui định khác, bao gồm nhưng không giới hạn ở quyền riêng tư, công khai hoặc quyền sở hữu trí tuệ, hoặc vi phạm bản quyền; Các video dự tuyển không được coi thường Nhà tài trợ hoặc bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào; Các video dự tuyển không được chứa nhãn hiệu hoặc thương hiệu khác với tài sản của Nhà tài trợ, dù thí sinh có giấy phép giới hạn để sử dụng để đưa vào Video của mình trong Cuộc thi này; Để đảm bảo tính đồng nhất, Video dự tuyển chỉ có thể sử dụng nhạc do Ban Tổ Chức cung cấp; Video dự tuyển không được chứa bất kỳ nội dung nào không do thí sinh thực hiện; Video dự tuyển không được chứa thông tin không phù hợp, khiếm nhã, khiêu dâm, thù địch, vu khống hoặc phỉ báng;
Video dự tuyển không được chứa đựng các thông tin thúc đẩy sự hỗn loạn, phân biệt chủng tộc, thù hận hoặc gây tổn hại đến bất kỳ nhóm hay cá nhân nào hoặc thúc đẩy sự kỳ thị dựa trên chủng tộc, giới tính, tôn giáo, quốc tịch, khuyết tật, khuynh hướng tình dục hoặc tuổi tác; Và Video dự tuyển không được chứa đựng thông tin không hợp pháp, vi phạm hoặc trái với luật pháp hoặc quy định ở Việt Nam.

Hạn chế khác:

Mỗi thí sinh có thể tải lên một (1) Video dự tuyển trong giai đoạn Sơ tuyển và nếu được chọn, có thể cung cấp một (1) Video cho Ban Tổ Chức cho Các vòng Thử thách Semi-final. Video dự tuyển gửi từ bất kỳ cá nhân, địa chỉ email hoặc tài khoản YouTube nào khôn thoả các giới hạn đã nêu sẽ bị hủy. Video dự tuyển được tải tự động bằng mã, macro hoặc các phương tiện tự động khác đều bị huỷ. Các bên có liên quan (được định nghĩa trong mục 14 bên dưới) không chịu trách nhiệm đối với các Video dự tuyển bị mất, trễ, hư hỏng, không đầy đủ, không hợp lệ, không thể hiểu, bị cắt xén, trì hoãn hoặc sai; Tất cả sẽ bị hủy. Trong trường hợp có bất kì tranh chấp nào về Video dự tuyển, chủ tài khoản của địa chỉ email dùng để đăng ký sẽ được xem là thí sinh đăng ký chính thức và phải tuân theo các Quy tắc của cuộc thi. Chủ tài khoản là người được mặc định là chủ của tài khoản email do nhà cung cấp dịch vụ truy cập Internet, nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến hoặc tổ chức khác chịu trách nhiệm về tên miền của địa chỉ email đó. Thí sinh có thể phải xuất trình bằng chứng là chủ tài khoản được ủy quyền.

7. QUYỀN SỬ DỤNG CÁC TÁC PHẨM DỰ THI CỦA NHÀ TÀI TRỢ VÀ BAN TỔ CHỨC:

Khi tải Video dự tuyển lên website, thí sinh mặc định đã trao quyền cho Nhà tài trợ và Ban Tổ Chức được sử dụng, tái sản xuất, sửa đổi, xuất bản, tạo các sản phẩm khác và trình chiếu toàn bộ hoặc một phần của các tác phẩm này một cách miễn phí, không thể huỷ ngang, vĩnh viễn, không độc quyền trên toàn thế giới, và kết hợp chúng vào các dự án khác dưới mọi hình thức, phương tiện truyền thông hoặc công nghệ hiện có hoặc sẽ phát triển sau này, áp dụng cho tất cả các mục đích quảng cáo hoặc tiếp thị. Nếu được yêu cầu, thí sinh cần ký bất kỳ chứng từ nào được yêu cầu từ Nhà tài trợ hoặc người được uỷ quyền để hoàn tất thủ tục đăng ký cấp phép sử dụng không độc quyền.

8. KHÔNG ĐƯỢC BỒI THƯỜNG:

Khi tham gia Cuộc thi này, thí sinh chấp nhận và đồng ý rằng Ban Tổ Chức có thể nhận được nhiều Video dự tuyển từ cuộc thi này và / hoặc các cuộc thi khác do Ban Tổ Chức và Nhà tài trợ chính tổ chức và / hoặc quảng bá và các tác phẩm đó có thể giống hoặc tương tự về chủ đề, ý tưởng, thể loại hoặc các khía cạnh khác so với Video dự tuyển của thí sinh. Hơn nữa, thí sinh chấp nhận rằng các Video dự tuyển của mình có thể tương tự như các sản phẩm do Nhà tài trợ phát triển. Thí sinh từ bỏ bất kỳ và tất cả khiếu nại có thể xảy ra hiện tại hoặc trong tương lai yêu cầu bồi thường dành cho thí sinh tham gia cuộc thi có liên quan đến bất kỳ Video dự tuyển hoặc thông tin nào được cung cấp.

9. QUYẾT ĐỊNH THÍ SINH VƯỢT QUA CÁC VÒNG SEMI-FINAL VÀ VÀO CHUNG KẾT:

Người chiến thắng sẽ được xác định theo quy trình sau:
Thứ nhất, Ban Tổ Chức sẽ lựa chọn 30 thí sinh semi-final dựa trên quá trình đánh giá khách quan được mô tả dưới đây. Các thí sinh semi-final sẽ được mời tiếp tục tham gia vào tối đa ba (3) thử thách video bổ sung. Công chúng sẽ được phép bỏ phiếu bình chọn dựa trên Video dự tuyển và những thí sinh có số phiếu bầu cao nhất sẽ được tiếp tục tiến vào vòng trong. Sáu (6) thí sinh cuối cùng sẽ được mời tham gia vào vòng chung kết sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. Việc không nộp các video dự tuyển đúng hạn hoặc không đáp ứng đủ các yêu cầu khác được liệt kê dưới đây có thể dẫn đến việc bị loại khỏi cuộc thi. Quy trình đầy đủ được mô tả dưới đây.

A. Giai đoạn đánh giá ban đầu: Ban giám khảo có thẩm quyền do Nhà tài trợ và Ban Tổ Chức thành lập sẽ chọn ra ba mươi (30) thí sinh có Điểm cao nhất trong số tất cả Video dự tuyển hợp lệ dựa trên các tiêu chí sau:

40% Tính Sáng tạo của Gương mặt trang điểm;
30% Tính Nghệ thuật khi trang điểm;
20% Tính trình bày của video hướng dẫn;
10% Chất lượng sản xuất video;

Trong trường hợp ngang bằng số điểm, thí sinh có điểm Tính Sáng Tạo của Gương mặt trang điểm cao hơn từ ban giám khảo sẽ chiến thắng. Trong trường hợp điểm Tính Sáng Tạo của Gương mặt trang điểm bằng nhau, ban giám khảo sẽ phải chấm điểm lại để chọn ra người có số điểm cao hơn và chiến thắng. Ban Tổ Chức có quyền lựa chọn ít hơn ba mươi (30) thí sinh không nhận được đủ số lượng video dự tuyển đủ điều kiện và đủ tiêu chuẩn. Ba mươi (30) thí sinh được chọn sẽ được thông báo qua email hoặc điện thoại, dựa trên thông tin được cung cấp trong mẫu đơn đăng kí.

B. Các Thử thử thách cho Những thí sinh Semi-final: Ba mươi (30) thí sinh sau khi được chọn qua vòng đầu tiên phải chuẩn bị để tiếp tục tham gia vào tối đa ba (3) thử thách bổ sung được mô tả dưới đây.

Trước khi bắt đầu mỗi Thử thách (thời gian được nêu rõ trong mục 5), những thí sinh semi final sẽ nhận được thông báo mời tham gia. Ban Tổ Chức sẽ thông báo chủ đề cho mỗi vòng thử thách trực tuyến tại www.nyxcosmetics.vn/faceawards vào đầu mỗi vòng. Các thí sinh semi final phải sáng tạo nội dung phù hợp với chủ đề được cung cấp và thoả mãn tất cả các nguyên tắc, yêu cầu, quyền hạn và giới hạn được liệt kê trong Mục 5. Các video dự tuyển nộp trễ sau khi đã kết thúc mỗi vòng thử thách có thể sẽ không được đưa vào thư viện để công chúng Bỏ phiếu.

C. Bỏ phiếu công khai:
Sau mỗi thử thách, sẽ có khoảng thời gian để bỏ phiếu công khai. Danh sách video dự tuyển của các thí sinh semi final sẽ được đăng tải để công chúng bỏ phiếu tại www.nyxcosmetics.vn/faceawards. Mỗi người có thể bỏ phiếu cho Video tốt nhất. Giới hạn: ba (3) phiếu bầu cho mỗi địa chỉ email và mỗi người, mỗi ngày trong Giai đoạn bỏ phiếu. Những phiếu bầu từ cùng một người hoặc địa chỉ email vượt quá số lượng cho phép sẽ bị hủy. Trong trường hợp thí sinh hoặc người bỏ phiếu dùng bất kỳ phương tiện gian lận hoặc không thích hợp, bao gồm nhưng không giới hạn, việc đưa ra giải thưởng hoặc các phương pháp thu hút khác cho công chúng để tăng số phiếu bầu, theo quyết định của Ban Tổ Chức , hoặc sử dụng bất kỳ chương trình tự động nào, bằng cách sử dụng Nhiều địa chỉ email, danh tính khác nhau để đăng ký và đăng nhập, hoặc bất kỳ phương pháp nào khác, sẽ bị loại và thí sinh đó có thể bị loại do Ban Tổ Chức quyết định. Ban Tổ Chức có quyền điều chỉnh lại số phiếu bầu nếu phát hiện quá trình bỏ phiế bị giả mạo hoặc thao túng một cách rõ rệt.

D. Xác định thí sinh vượt qua thử thách: Sau mỗi giai đoạn Bỏ phiếu công khai, Các video dự tuyển có số phiếu hợp lệ nhất sẽ được chọn vào vòng thử thách kế tiếp. Trong trường hợp có số phiếu bằng nhau, Ban Tổ Chức sẽ chọn thí sinh thắng cuộc dựa vào các Tiêu chí Đánh giá nêu trên.

10. THÔNG BÁO VÒNG CHUNG KẾT:

Sáu (6) thí sinh vào vòng chung kết sẽ được thông báo qua email hoặc điện thoại vào hoặc sau ngày 19/6/2017 (dự kiến vào ngày 21/6/2017) dựa trên thông tin liên lạc được cung cấp trong đơn đăng ký. Các thí sinh dự thi (hoặc cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của thí sinh dưới tuổi vị thành niên) sẽ phải ký tên và gửi lại các thủ tục cần thiết để hoàn thành quá trình kiểm tra lý lịch của Ban Tổ Chức trong vòng ba (3) ngày kể từ ngày nhận được thông báo hoặc thông báo được gửi, để thoả mãn đủ các yêu cầu để nhận giải thưởng. Các thí sinh cuối cùng sẽ được xác nhận sau khi có Ban Tổ Chức phê duyệt kết quả kiểm tra lý lịch. Nếu thí sinh không thể liên lạc được hoặc không ký tên và gửi lại các chứng từ cần thiết trong khoảng thời gian yêu cầu (nếu có), hoặc không tuân thủ các Quy tắc Chính thức của cuộc thi này hoặc thông báo vào vòng chung kết bị gửi trả lại, thì thí sinh sẽ bị loại.. Nếu thí sinh vào vòng chung kết bị loại vì bất kỳ lý do nào, giải thưởng của họ có thể sẽ được trao cho thí sinh kế tiếp, nếu có, tuỳ theo quyết định của Ban Tổ Chức.

11. VIỆC TỔ CHỨC VÀ CHẤM GIẢI CỦA VÒNG CHUNG KẾT:

Bài dự thi với thử thách thứ 3 của top 6 sẽ được công chiếu vào đêm chung kết chương trình và công khai cho khán giả bình chọn trực tuyến trong đêm chung kết vào ngày 8/7/2017 Số điểm do khán giả bình chọn dựa trên lượt thích chiếm 50% tổng điểm chung kết Số điểm do Ban Giám Khảo nhận xét và chấm chiếm 50% tổng điểm chung kết

12. GIẢI THƯỞNG:

01 Giải nhất:
Người chiến thắng trở thành Quán Quân của Face Awards 2017 với danh hiệu  “Vietnam's NYX Professional Makeup Beauty Vlogger năm 2017” lần thứ 1 #FACEAwardsVN Người chiến thắng giành được giải thưởng trị giá 100.000.000 VNĐ bao gồm 50.000.000 VNĐ tiền mặt và 50.000.000 VNĐ sản phẩm từ nhà tài trợ Người chiến thắng giành được tấm vé tham dự Face Awards US tại Mỹ 03 Giải Phụ:
- Giải Video Sáng tạo và đột phá nhất
- Giải Video truyền cảm hứng và nhân văn nhất
- Giải Video ứng dụng kỹ thuật trang điểm đẹp nhất

13. CÔNG KHAI:

Khi chấp nhận bất kỳ giải thưởng nào, thí sinh thắng giải đồng ý cho phép Ban Tổ Chức và những người được chỉ định của Ban Tổ Chức được sử dụng thông tin cá nhân của mình như tên tuổi, địa chỉ, hình ảnh, Video dự tuyển, thông tin giải thưởng từ cuộc thi cho các mục đích quảng cáo, hoặc các mục đích khác trên toàn thế giới trong bất kỳ và tất cả các phương tiện truyền thông hiện nay hoặc phát minh sau này, bao gồm cả Internet, không hạn chế và không phải trả thêm tiền, khôg phải thông báo hoặc xin phép thí sinh chiến thắng hoặc bất kỳ bên thứ ba nào, trừ những trường hợp bị pháp luật nghiêm cấm. Ban Tổ Chức sẽ không phải chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào.

14. KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM:

Khi chấp nhận bất kỳ giải thưởng nào, thí sinh thắng giải đồng ý chấp nhận rằng Ban Tổ Chức, YouTube LLC, Taylor và Pond và các công ty con, chi nhánh, nhà cung cấp, nhà phân phối, cơ quan quảng cáo / khuyến mãi và nhà cung cấp giải thưởng, và từng công ty mẹ và nhân viên, giám đốc, nhân viên và đại lý của các công ty đó (gọi chung là Các bên liên quan), sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ khiếu nại hoặc nguyên nhân hành động nào, bao gồm, nhưng không giới hạn ở thương tật, tử vong, hoặc thiệt hại hoặc mất mát tài sản phát sinh bên ngoài cuộc thi hoặc việc nhận hoặc sử dụng hoặc lạm dụng bất kỳ giải thưởng nào.

15. ĐIỀU KIỆN CHUNG:

Ban Tổ Chức có quyền hủy bỏ, đình chỉ và / hoặc sửa đổi Cuộc thi, hoặc bất kỳ phần nào của nó, nếu có gian lận, lỗi kỹ thuật, lỗi của con người hoặc bất kỳ yếu tố nào khác làm suy giảm tính toàn vẹn hoặc hoạt động đúng đắn của Cuộc thi. Nếu huỷ bỏ, Ban Tổ Chức có thể, theo ý riêng của mình, xác định người chiến thắng trong số tất cả những thí sinh không bị nghi ngờ, có đủ điều kiện tính đến thời điểm đó bằng cách sử dụng các qui trình thủ tục đánh giá nêu trên. Ban Tổ Chức, theo quyết định của riêng mình, có quyền loại bất kỳ cá nhân nào có hành vi giả mạo trong quá trình dự tuyển hoặc vi phạm Thể lệ chính thức của cuộc thi này hoặc bất kỳ chương trình quảng cáo có liên quan khác hoặc có hành vi gây rối hoặc phá hoại và tất cả các video dự tuyển liên quan đến cá nhân này sẽ bị loại. Bất kỳ hành động nào của bất kỳ cá nhân nào cố tình làm suy yếu hoạt động hợp pháp của cuộc thi là vi phạm pháp luật về hình sự và dân sự, và, nếu gây ra thiệt hại, Ban Tổ Chức có quyền yêu cầu bồi thường thiệt hại và các chi phí khác (kể cả phí luật sư) từ bất kỳ người nào trong phạm vi tối đa được pháp luật cho phép. Việc Ban Tổ Chức không thực thi bất kỳ điều khoản nào trong thể lệ Chính thức này sẽ không ảnh hưởng đến điều khoản này.

16. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

Các bên có liên quan không chịu trách nhiệm về: (1) bất kỳ thông tin không chính xác hoặc không đúng, dù là do lỗi của thí sinh dự tuyển, lỗi in ấn, lỗi đánh máy hoặc các lỗi khác hoặc bởi bất kỳ thiết bị hoặc chương trình nào liên quan đến hoặc được sử dụng trong Cuộc thi; (2) các lỗi kỹ thuật dưới bất kỳ hình thức nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở sự cố, gián đoạn hoặc ngắt kết nối trong đường dây điện thoại hoặc phần cứng hoặc phần mềm mạng; (3) can thiệp trái phép của con người trong bất kỳ phần nào của quá trình dự tuyển hoặc các vòng thi thi; (4) In ấn, đánh máy, kỹ thuật, máy tính, mạng hoặc lỗi của con người có thể xảy ra trong việc quản lý cuộc thi, tải lên, xử lý hoặc đánh giá các bài nộp hoặc bỏ phiếu hoặc chấm điểm phiếu bầu, công bố giải thưởng hoặc trong bất kỳ Tài liệu nào liên quan đến cuộc thi; (5) thư muộn, bị mất, không gửi được, bị hỏng hoặc bị đánh cắp; Hoặc (6) bất kỳ thương tật hoặc thiệt hại nào đối với người hoặc tài sản có thể gây ra, trực tiếp hoặc gián tiếp, toàn bộ hay một phần, từ việc tham gia vào cuộc thi hoặc tiếp nhận hoặc sử dụng sai mục đích của bất kỳ giải thưởng nào (bao gồm việc di chuyển ). Các bên có liên quan sẽ không chịu trách nhiệm về những thao tác sai hoặc không thể gửi được hoặc những vấn đề kỹ thuật, trục trặc của hệ thống máy tính, máy chủ, nhà cung cấp, phần cứng / phần mềm, các kết nối mạng bị mất hoặc không tải được hoặc các tổ hợp lỗi. Các bên liên quan không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng trái phép bất kỳ thông tin nào của các bên thứ ba.

17. SỬ DỤNG DỮ LIỆU:

Ban Tổ Chức sẽ thu thập dữ liệu cá nhân của thí sinh đăng ký trực tuyến, theo đúng với chính sách bảo mật. Vui lòng xem chính sách bảo mật của Ban Tổ Chức tại www.nyxcosmetics.vn. Khi tham gia Cuộc thi, thí sinh đăng ký đồng ý với việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Ban Tổ Chức và chấp nhận chính sách bảo mật của Ban Tổ Chức. Khi trang web của chương trình được vận hành và lưu trữ trên các máy chủ thông tin cá nhân mà thí sinh cung cấp sẽ được chuyển và lưu trữ trên các máy chủ này. Bạn đồng ý rằng bằng cách cung cấp thông tin cá nhân của mình khi tham gia cuộc thi, thông tin cá nhân của bạn có thể bị yêu cầu truy cập và có thể được tiết lộ cho chính phủ, tòa án hoặc cơ quan thực thi pháp luật ở Việt Nam tuân theo luật pháp, các quy định và lệnh tòa của Việt Nam.

trở lại đầu trang
loading